Tuệ Long phát động cuộc thi ảnh Nụ cười mãi xuân

Với mục đích tạo ra một sân chơi ý nghĩa, giúp các bệnh nhân ung thư thêm lạc quan, có thêm sức mạnh ý chí chiến đấu với căn bệnh ung thư. Tuệ Long đã phối hợp cùng câu lạc bộ Cuộc Chiến Ung Thư phát động tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh Nụ cười mãi xuân đã nhận được sự hưởng ứng lớn từ phía cộng đồng

Cuộc thi bắt đầu khởi động từ ngày 1/3 đến hết ngày 19/4, hiện tại trên fanpage chính thức của Tuệ Long đã nhận được tới hơn 1000 bức ảnh gửi đến cùng với gần 5000 lượt quan tâm của mọi người từ khắp mọi miền tổ quốc cùng hàng trăm bệnh nhân ung thư và người nhà. Hầu hết tất cả đều đánh giá cao tính nhân văn. Bên cạnh việc gửi ảnh về cho ban tổ chức, rất nhiều bạn còn gửi những bài chia sẻ rất xúc động về cuộc sống của người bệnh ung thư, những góc khuất như khó khăn về vật chất, tinh thần. Mọi người đến từ khắp mọi miền trên toàn quốc, tuy nhiên vượt qua tất cả, họ đều có tinh thần sống rất lạc quan, hướng đến một tương lai tươi sáng hơn, nơi đó không có bệnh ung thư

Bà Lê Thị Hồng Nhung– đại diện phòng Marketing của Tuệ Long, thay mặt ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Cho đến nay đã có hàng ngàn bức ảnh gửi về cho ban tổ chức của cuộc thi Nụ cười mãi xuân. Tất cả bài dự thi đều là những câu chuyện xúc động về cuộc hành trình chiến đấu với bạo bệnh, về ý chí, niềm tin và những thông điệp đúc rút từ cuộc sống của bản thân người bệnh. Vì vậy ban tổ chức cũng rất khó khăn để lựa chọn được 3 giải xuất sắc nhất”.

Ban tổ chức cuộc thi ảnh Nụ cười mãi xuân đã lựa chọn ra được 55 bức ảnh dự thi dựa trên 2 tiêu chí về nội dung và hình thức để xét bình chọn chung cuộc.

55 bức ảnh dự thi chung cuộc
55 bức ảnh dự thi chung cuộc

Chị Nguyễn Ngọc Linh, người đang phải chống lại căn bệnh ung thư vú cho biết: “Vào đúng ngày sinh nhật của mình thì tôi biết rằng mình bị ung thư. Bạn bè, anh chị hỏi tâm trạng của tôi thế nào, tôi có thấy buồn không ư, tất nhiên là có rồi, có buồn, có sợ và nhiều khi cũng nghĩ tiêu cực nữa, nhưng rồi sao, tôi vẫn sẽ phải tiếp tục sống thật tự tin để có thể vượt qua nó. Tóc tôi sau quá trình xạ trị sẽ rụng đi, mặc dù vậy tôi sẽ đi mua tóc giả, mua khăn, phụ nữ có quyền được xinh đẹp mà, ngay cả khi bị bệnh

Hay người phụ nữ với nụ cười tự tin cùng câu chuyện vượt qua giai đoạn “tưởng chết” để chiến đấu với căn bệnh ung thư vú giai đoạn 2: “Chứng kiến nhiều người bệnh không có điều kiện điều trị, bị chồng bỏ rơi, hoặc không đủ sức khỏe … trong tột cùng tuyệt vọng họ vẫn chiến đấu, cười đùa và giúp đỡ nhau không điều kiện. Trở về nhà, nhìn ánh mắt trong veo của con gái, nụ cười không giấu nổi sự đau khổ của chồng, sự động viên tích cực từ bạn bè và người thân… Mình đã đứng dậy và chính thức tuyên chiến với K. Gần 2 năm trôi qua kể từ khi mình là chiến binh trên chiến trường K ác nghiệt, nụ cười đã trở lại, và hiện tại mình là tuyên truyền viên chủ chốt của thành phố nơi mình công tác về K cho chị em Phụ nữ”.

Chị Nguyễn Ngọc Linh - Một thí sinh tham gia cuộc thi
Chị Nguyễn Ngọc Linh – Một thí sinh tham gia cuộc thi

Mỗi tuần, BTC đã lựa chọn ra được 2 giải: Giải có số điểm cao nhất (dựa trên tổng lượt like share trên facebook) và giải Câu chuyện hay nhất với phần quà trị giá 500.000 đồng cùng 2 hộp sản phẩm CumarGold Kare (tổng cộng 6 giải).

Sau 4 tuần, BTC chính thức công bố 3 giải chung cuộc thuộc về các cá nhân sau:

– Giải Nhất 2.000.000 tiền mặt cùng 2 hộp sản phẩm CumarGold Kare thuộc về chị Phạm Thị Lan (bệnh nhân K vú, Thanh Hóa) với tổng số điểm 15.431(cách tính dựa trên số lượt like, share trên facebook).

– Giải Nhì, giải Câu chuyện hay nhất trị giá 1.000.000 và 2 hộp sản phẩm CumarGold Kare thuộc về chị Nguyễn Thị Bích Ngọc (bệnh nhân K vú, Hải Phòng) với câu chuyện: “Hãy sống tự tin – Chiến thắng bản thân là chiến thắng vẻ vang nhất”

– Giải Nhì, giải Chiến binh có nụ cười đẹp nhất 1.000.000 và 2 hộp sản phẩm CumarGold Kare thuộc về chị Trịnh Bích Lưu (bệnh nhân K hạch, U Lympho Non Hogkin, Hà Nội)

Sau tổng kết, BTC sẽ liên hệ và trao giải chung cuộc trong vòng 15 ngày kể từ ngày công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Đơn hàng mới đặt !
Hotline: 0936.46.7186 (Hà Nội) - 0966.00.3636 (Tp.Hcm)